กลุ่มงานอนามัยสิ่งแวดล้อม

: FACEBOOK กลุ่มงานอนามัยสิ่งแวดล้อมและอาชีวอนามัย สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดลพบุรี

: เอกสารสถานประกอบการปลอดโรค63 [Link]

: กฎกระทรวงสุขลักษณะของสถานที่จำหน่ายอาหาร [Link]

: แบบตรวจสุขาภิบาลอาหารสถานที่จำหน่ายอาหาร [Link]

: ประกาศกระทรวงฯ เรื่อง กำหนดค่าความเข้มข้น [Link]

: ประกาศกระทรวงฯ เรื่อง หลักเกณฑ์และวิธีการกาหนดอุณหภูมิ [Link]

: ประกาศกระทรวงฯ เรื่อง หลักเกณฑ์และวิธีการจัดการอบรม [Link]

: ประกาศกรมอนามัย เรื่อง หลักเกณฑ์วิธีการวัดผลและประเมินผล [Link]

: ประกาศกรมอนามัย เรื่อง หลักเกณฑ์การออกหลักฐานรับรองให้แก่ผู้ผ่านการอบรม [Link]

: ประกาศกรมอนามัย เรื่อง หลักเกณฑ์และวิธีการจัดการอบรม [Link]

: คู่มือสำหรับหน่วยงานจัดการอบรมผู้ประกอบ [Link]

: แผ่นพับกฎกระทรวงสุขลักษณะของสถานที่จำหน่ายอาหาร [Link]

: Announcement of the Ministry of Public Health [Link]

: พรบ ควบคุมโรคจากการประกอบอาชีพและโรคจากสิ่งแวดล้อม_62 [Link]

: คู่มือการดำเนินงานสุขาภิบาลอาหารตามกฎกระทรวง [Link]

: คู่มือหลักสูตรการสุขาภิบาลอาหารผู้ประกอบ [Link]

: แบบตรวจสถานที่จำหน่ายอาหาร [Link]

: คู่มืออาหารสะอาด รสชาติอร่อย (Clean Food Good Taste) [Link]

: แบบตรวจสุขาภิบาลอาหารโรงอาหารในสถานศึกษา [Link]

: แบบตรวจสุขาภิบาลอาหารสำหรับโรงอาหาร [Link]

: แบบฟอร์มประเมินสถานที่จำหน่ายอาหาร [Link]

: รายการแนะนำกฎหมาย [Link]

: คู่มือระบบคุณภาพงานอาหารปลอดภัยจังหวัด [Link]

: แบบฟอร์มประเมินสถานที่จำหน่ายอาหาร(CFGT Plus) [Link]

: แบบประเมินตลาดนัดน่าซื้อ_กพ65 [Link]

: เกณฑ์ประเมินมาตรฐานอาหารริมบาทวิถี65 [Link]

: มาตรฐานโรงพยาบาลอาหารปลอดภัย [Link]

: คู่มือมาตรฐานการปฏิบัติงาน(SOP) [Link]

: เกณฑ์การรับรองมาตรฐานสุขา [Link]