กลุ่มงานอนามัยสิ่งแวดล้อม
: FACEBOOK กลุ่มงานอนามัยสิ่งแวดล้อมและอาชีวอนามัย สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดลพบุรี [FACEBOOK]
: เอกสารสถานประกอบการปลอดโรค63 [Link]
: กฎกระทรวงสุขลักษณะของสถานที่จำหน่ายอาหาร [Link]
: แบบตรวจสุขาภิบาลอาหารสถานที่จำหน่ายอาหาร [Link]
: ประกาศกระทรวงฯ เรื่อง กำหนดค่าความเข้มข้น [Link]
: ประกาศกระทรวงฯ เรื่อง หลักเกณฑ์และวิธีการกาหนดอุณหภูมิ [Link]
: ประกาศกระทรวงฯ เรื่อง หลักเกณฑ์และวิธีการจัดการอบรม [Link]
: ประกาศกรมอนามัย เรื่อง หลักเกณฑ์วิธีการวัดผลและประเมินผล [Link]
: ประกาศกรมอนามัย เรื่อง หลักเกณฑ์การออกหลักฐานรับรองให้แก่ผู้ผ่านการอบรม [Link]
: ประกาศกรมอนามัย เรื่อง หลักเกณฑ์และวิธีการจัดการอบรม [Link]
: คู่มือสำหรับหน่วยงานจัดการอบรมผู้ประกอบ [Link]
: แผ่นพับกฎกระทรวงสุขลักษณะของสถานที่จำหน่ายอาหาร [Link]
: Announcement of the Ministry of Public Health [Link]
: พรบ ควบคุมโรคจากการประกอบอาชีพและโรคจากสิ่งแวดล้อม_62 [Link]
: คู่มือการดำเนินงานสุขาภิบาลอาหารตามกฎกระทรวง [Link]
: คู่มือหลักสูตรการสุขาภิบาลอาหารผู้ประกอบ [Link]
: แบบตรวจสถานที่จำหน่ายอาหาร [Link]
: คู่มืออาหารสะอาด รสชาติอร่อย (Clean Food Good Taste) [Link]
: แบบตรวจสุขาภิบาลอาหารโรงอาหารในสถานศึกษา [Link]
: แบบตรวจสุขาภิบาลอาหารสำหรับโรงอาหาร [Link]
: แบบฟอร์มประเมินสถานที่จำหน่ายอาหาร [Link]
: รายการแนะนำกฎหมาย [Link]
: คู่มือระบบคุณภาพงานอาหารปลอดภัยจังหวัด [Link]
: แบบฟอร์มประเมินสถานที่จำหน่ายอาหาร(CFGT Plus) [Link]
: แบบประเมินตลาดนัดน่าซื้อ_กพ65 [Link]
: เกณฑ์ประเมินมาตรฐานอาหารริมบาทวิถี65 [Link]
: มาตรฐานโรงพยาบาลอาหารปลอดภัย [Link]
: คู่มือมาตรฐานการปฏิบัติงาน(SOP) [Link]
: เกณฑ์การรับรองมาตรฐานสุขา [Link]