กลุ่มงานอนามัยสิ่งแวดล้อม
แผนงาน-โครงการ-KPI (กำลังดำเนินการ)
แบบตรวจประเมิน-คู่มือ
> คู่มือการดำเนินงานสุขาภิบาลอาหารตามกฎกระทรวง
> คู่มือสำหรับหน่วยงานจัดการอบรมผู้ประกอบ
> คู่มือหลักสูตรการสุขาภิบาลอาหารผู้ประกอบ
> คู่มืออาหารสะอาด รสชาติอร่อย (Clean Food Good Taste)
> แบบตรวจสุขาภิบาลอาหารโรงอาหารในสถานศึกษา
> แบบตรวจสุขาภิบาลอาหารสำหรับโรงอาหาร
> แบบฟอร์มประเมินสถานที่จำหน่ายอาหาร
> คู่มือระบบคุณภาพงานอาหารปลอดภัยจังหวัด
> แบบฟอร์มประเมินสถานที่จำหน่ายอาหาร (CFGT Plus)
> แบบประเมินตลาดนัดน่าซื้อ ก.พ. 2565
> เกณฑ์ประเมินมาตรฐานอาหารริมบาทวิถี 2565
> มาตรฐานโรงพยาบาลอาหารปลอดภัย
> เกณฑ์การรับรองมาตรฐานสุขาภิบาล
> คู่มือมาตรฐานการปฏิบัติงาน(SOP)
กฎหมาย/ข้อบังคับ/ประกาศ
> กฎกระทรวงสุขลักษณะของสถานที่จำหน่ายอาหาร
> แบบตรวจสุขาภิบาลอาหารสถานที่จำหน่ายอาหาร
> ประกาศกระทรวงฯ เรื่อง กำหนดค่าความเข้มข้น
> ประกาศกระทรวงฯ เรื่อง หลักเกณฑ์และวิธีการกาหนดอุณหภูมิ
> ประกาศกระทรวงฯ เรื่อง หลักเกณฑ์และวิธีการจัดการอบรม
> ประกาศกรมอนามัย เรื่อง หลักเกณฑ์การออกหลักฐานรับรองให้แก่ผู้ผ่านการอบรม
> ประกาศกรมอนามัย เรื่อง หลักเกณฑ์วิธีการจัดการอบรม
> ประกาศกรมอนามัย เรื่อง หลักเกณฑ์วิธีการวัดผลและประเมินผล
> Announcement of the Ministry of Public Health
> แผ่นพับ กฎกระทรวงสุขลักษณะของสถานที่จำหน่ายอาหาร
> พรบ.ควบคุมโรคจากการประกอบอาชีพและโรคจากสิ่งแวดล้อม 2562
บทความวิชาการ
> ประชุมชี้แจงกัญชา 20 ก.ย. 65 ภาคเช้า